TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 21 tháng 9 năm 2020 tại trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phòng GDĐT Võ Nhai phối hợp với Công an huyện Võ Nhai tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm nhằm tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; Hướng dẫn cách xử lý khi có cháy, nổ xảy ra; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy; Tìm hiểu và thực hành cách sử dụng một số loại phương tiện chữa cháy thông thường; Các kiến thức cơ bản về pháp luật an toàn giao thông. Qua đó nâng cao được vốn hiểu biết cho học sinh nội trú về pháp luật an toàn giao thông và công tác phòng cháy chữa cháy.

Buổi tuyên truyền đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Năm 2021 : 1.006