TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2021, trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức chương trình gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên, nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác. Đó là 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Nhân viên kế toán, đ/c Nguyễn Thị Cúc, nhân viên cấp dưỡng và đồng chí Ứng Trung Kiên - Giáo viên chuyển công tác và được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THCS La Hiên.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của đồng chí Lâm Xuân Thịnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của 03 đồng chí giáo viên, nhân viên, đã dành trọn trên 20 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và hơn 20 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với 20 năm ấy các thầy, các cô đã dạy dỗ, chăm sóc và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò...

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có những món quà ý nghĩa, những tình cảm trân trọng dành cho các đồng chí giáo viên và nhân viên trong buổi chia tay.

Năm 2021 : 2.420