Trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia giao lưu giữa các trường Nội trú tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch của trường PTDT Nội trú THCS Phú Lương về việc tổ chức giao lưu khối các trường Nội trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Ngày 30/10/2020 Trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thành lập đoàn gồm 20 đồng chí tham gia các nội dung giao lưu, thể thao văn hóa văn nghệ với các các trường PTDT Nội trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên kết quả như sau:

Về thể thao: Đoàn đã đạt giải nhất bóng chuyền hơi; Giải nhì bóng bàn đôi nam nữ; Giải ba cầu lông đôi nam nữ.

Về văn nghệ: Đoàn tham gia tiết mục khiêu vũ và đạt giải ấn tượng nhất hội thi.

Qua đợt giao lưu  đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị các trường Nội trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Đó cũng là cơ hội để các đồng chí trong đơn vị  học hỏi về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động cho giáo viên, học sinh DTNT, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, trong lực lượng cán bộ, giáo viên các trường PTDT Nội trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2021 : 1.006