ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2021 VỚI NGÔI NHÀ NỘI TRÚ NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Tối ngày 21 tháng 9 năm 2021, Chi đoàn trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Tết trung thu năm 2021 cho các em học sinh trong toàn trường.

Dù đang tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid19, Chi đoàn vẫn nỗ lực hết mình để thực hiện tốt hai nhiệm vụ vừa chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức thành công chương trình đêm hội trăng rằm năm 2021 cho 385 em học sinh toàn trường.

Chi đoàn xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm, động viên của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, Chi đoàn xin trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã ủng hộ Chương trình Trung thu 2021 với số tiền 2.000.000đ, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phượng Hoàng ủng hộ số tiền 2.000.0000đ, nhà cung cấp sữa Hoàng Anh ủng hộ số tiền 1.000.000đ. Toàn bộ số tiền đã được Chi đoàn chuyển thành các phần quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho các em học sinh trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm nhân dịp Tết trung thu 2021.

Chương trình Trung thu bao gồm các nội dung chính:

💓 NGẮM ĐÈN TRÔNG TRĂNG: Chi đoàn chuẩn bị 02 đèn lớn để các em học sinh toàn trường chiêm ngưỡng và ghi hình những bức ảnh ý nghĩa của đ đêm hội trăng rằm.

💓 TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO: Chi đoàn tặng 12 xuất quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2021. Mỗi xuất quà trị giá 100.000đ.

💓 TRƯNG BÀY MÂM NGŨ QUẢ: Mỗi chi đội chuẩn bị 01 mâm ngũ quả và trang trí bảng với chủ đề VUI HỘI TRĂNG RẰM năm 2021 để giúp các em sáng tạo, thể hiện khả năng nghệ thuật, độc lập, đoàn kết bên bạn bè và thầy cô.

💓 PHÁ CỖ TRUNG THU: Đó thật sự là những giây phút đầm ấm, hạnh phúc và hân hoan của học sinh nội trú. Là những kỉ niệm tuyệt vời với những tháng ngày học tập và sinh hoạt dưới mái trường nội trú thân yêu.

Khép lại ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2021, chúng tôi cảm thấy rất vui khi mang lại không khí ấm áp cho học sinh dân tộc thiểu số khi phải xa gia đình, đặc biệt là các chiến sĩ nhí lớp 6 từ khi nhập trường chưa được về thăm gia đình. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và tự hào về ngôi trường nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Năm 2021 : 20.789