ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020 CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NGUYỄN BỈNH KHIÊM

          Tối ngày 2/10/2020, Chi đoàn trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020" cho các em học sinh nhà trường và con em các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Một đêm hội sắc màu với “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, chương trình Vui tết trung thu của trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thành công tốt đẹp.

          Đến dự với chương trình, có đồng chí Nịnh Văn Hào - UV BTV Huyện Ủy, Bí thư đảng ủy Khối CCQ UBND Huyện Võ Nhai, đồng chí Lê Văn Thọ, Phó Bí thư Huyện Đoàn Võ Nhai, các đồng chí đại diện cho các chi đoàn Công an huyện, Tòa án kiểm sát, Chi đoàn Liên cơ quan cùng toàn thể các đồng chí trong BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Trong chương trình ý nghĩa này, các em học sinh nhà trường đã nhận được  sự chia sẻ, động viên của Cụm thi đua số 1: Chi đoàn Công an, Chi đoàn Liên cơ quan, Chi đoàn Toà án - kiểm sát với 12 xuất quà trao tặng cho 12 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các em học sinh trường PTDT NT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đã ủng hộ Đêm hội của học sinh nội trú với những phần quà ý nghĩa, thiết thực nhất: Hội cha mẹ học sinh nhà trường ủng hộ 3.000.000 đ; Công ty Cung cấp chế biến thực phẩm Phượng Hoàng ủng hộ 2.000.000 đ; Bà: Hoàng Anh - công ty sữa học đường ủng hộ 1.500.000 đ; Công ty TNHH MTV Hanh Hạnh ủng hộ 1.000.000 đ; Bà Hoàng Huyền - công ty xăng dầu ủng hộ 500.000 đ; gia đình học sinh Hà Diệu Anh ủng hộ 200.000 đ; Gia đình ông bà Tuyết - Hiển phố Đình Cả ủng hộ thiết bị rước đèn; Gia đình gara ô tô Đức Huy ủng hộ chương trình rước đèn; Đc Hoàng Văn Cương- giáo viên thể chất trường THTT Đình Cả ủng hộ chương trình rước đèn.

       Niềm vui, nụ cười của học sinh dân tộc thiểu số khi xa gia đình, khi ấm áp trong vòng tay thầy cô và bạn bè, các em đã có một đêm hội ý nghĩa và vui vẻ, đầm ấm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 01 : 990
Năm 2021 : 990