TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Miinh (26/3/1931-26/3/2019) của Ban thường vụ huyện đoàn.

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng; Ban giám hiệu nhà trường; Chi đoàn và Liên đội trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức giải thể thao: Bóng đá nam và Bóng chuyền nữ

- Hội thi viết báo tường.

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Kết quả đợt thi đua:

- Nề nếp tốt: Nhất chi đội 9A; Nhì chi đội 8A; Ba chi đội 8B.

- Cá nhân nhiều điểm giỏi: Nhất em Ứng Trung Anh 8B; Nhì em Lục Thị Huyền 8A, em Đặng Huy Hoàng 8B và em Ma Hoàng Chính 9B.

- Bóng đá nam: Nhất chi đội 9A và 7B; Nhì chi đội 8B và 6C; Ba chi đội 9B và 7A

- Bóng chuyền nữ: Nhất chi đội 9A và 7B; Nhì chi đội 8B và 6C; Ba chi đội  8A và 7A

- Báo tường: Nhất chi đội 7A; Nhì chi đội 7B và 9A; Ba chi đội 6B và 8B

Một số hình ảnh của các hoạt động