Thiết thực phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường”

Cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” ở Trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã góp phần tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho nhiều học sinh nghèo có cơ hội đến trường tiếp tục con đường chinh phục ước mơ.

Thực hiện hướng dẫn số 17-HD/HĐĐ ngày 10/01/2019 về việc tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường. Liên đội Trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường”.
Phong trào diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua phát động Liên đội đã thu được 330kg gạo và tặng lại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi về truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. 

Một số hình ảnh 

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, bao gá»m Phùng Thanh HÆ°á»ng và Nghia Nguyen Thi Minh, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng   Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Cán bộ giáo viên và các em học sinh quyên góp ủng hộ

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 258
Năm 2021 : 2.422