Ngày hội thanh thiếu niên huyện Võ Nhai năm 2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập chính quyền cách mạng huyện Võ Nhai (21/3/1945-21/3/2019); chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024, trong 2 ngày (17 và 18-3), Ban Thường vụ Huyện đoàn Võ Nhai đã tổ chức Ngày hội Thanh thiếu niên.

Ngày hội bao gồm các hoạt động chính: Giải bóng đá thanh niên các cụm thi đua; Tại trường PTDT NT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức các hoạt động như: Thi cắm trại đẹp (ảnh); tổ chức các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ "Tiếp lửa truyền thống"; đốt lửa trại; gặp mặt, đối thoại với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các đồng chí nguyên là Bín thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ...

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, bao gá»m Duong Tien, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và bá» vét

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thá» có: 7 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và bá» vét

Các đồng chí nguyên Bí thư huyện đoàn tặng hoa chúc mứng

Ngày Hội Thanh thiếu niên là sân chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh nhà trường, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đua tình nguyện của tuổi trẻ, phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Các hoạt động giúp cho đoàn viên, thanh thiếu niên có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, niềm đam mê, nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, cây và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 11 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 20 ngÆ°á»i, bao gá»m Ly Ba Duy, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, cây và ngoài trá»i