HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG GIAI ĐOẠN II HUYỆN VÕ NHAI - NĂM HỌC 2018-2019

Với mục tiêu tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai tổ chức Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn II năm học 2018 - 2019 trong hai ngày 22, 23/3/2019.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn II năm học 2018 - 2019 nhà trường có 9 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung đó là điền kinh, đẩy gậy và nhảy xa . Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi các em học sinh đạt thành tích cao với 2 giải nhì và 3 giải ba; Giải ba toàn đoàn.

Giải ba toàn đoàn

Đây là dịp để học sinh các trường đua sức tranh tài, qua đó khuyến khích các em tham gia học tập, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những vận động viên có tố chất hướng tới tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Năm 2021 : 2.421