KẾT QUẢ THI GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI CÁC LỚP 6,7,8

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập. Ngày 18/4/2019, Phòng GD – ĐT huyện Võ Nhai đã tổ chức cuộc thi, giao lưu học sinh giỏi môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Vật lý đối với học sinh các khối lớp 6,7, 8.

Tham gia hội thi nhà trường có 39 học sinh tham gia thi các môn. Đây là những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập được các nhà trường tuyển chọn để tham gia dự thi.

Thông qua hội thi ngoài việc bồi dưỡng cho những học sinh có năng khiếu, học sinh giỏi hai mônToán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Đây còn là dịp để học sinh khối lớp 6,7, 8.trong toàn trường được giao lưu thể hiện khả năng tư duy vận dụng sáng tạo những kiến thức trong chương trình và thực tiễn. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dậy tốt – học tốt và thực hiện có hiệu quả phong trào “xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

Kết quả: Môn Toán có 9/10 học sinh đạt giải (1 giải nhất; 4 giải nhì; 2 giải ba và 2 giải KK); môn Ngữ văn có 4/8 học sinh đạt giải (2 giải ba và 2 giải khuyến KK); môn Vật lý có 7/10 học sinh đạt giải (2 giải nhì; 2 giải ba và 2 giải KK); môn Tiếng anh có 6/12 học sinh đạt giải (1 giải nhì; 1 giải ba và 4 giải KK)

Năm 2021 : 20.789